6 lý do

Bạn nên chọn Just Bean Roastery

là đối tác xưởng rang Cà phê Đặc sản (Specialty Coffee)

We know the beans

Không phải một loại cà phê mà là hàng chục loại đến từ khắp thế giới

Just Bean tự hào là xưởng rang cà phê đặc sản (specialty coffee) có nhiều loại hạt cà phê nhất. Just Bean có:

  • Hạt cà phê đến từ 3 Châu Lục, các Quốc gia nổi tiếng về cà phê tại vành đai cà phê.
  • Hạt cà phê được sơ chế bởi nhiều phương pháp khác nhau
  • Hạt cà phê được rang ở các mức độ khác nhau từ rang sáng đến rang đậm (Light Roasted -> Dark Roasted),
  • Hạt cà phê phù hợp với các kiểu pha chế của làn sóng cà phê mới như Pour Over, ColdBrew, French Press,…

Just Bean hiểu về hương vị đặc trưng vùng miền của các cà phê đến từ các Quốc gia, Châu lục khác nhau, Just Bean hiểu rằng các dụng cụ cần những kiểu rang khác nhau, và Just Bean hiểu bạn cần gì cho quán cà phê của mình.

Small batch

Rang mẻ nhỏ, tối ưu hóa tuyệt đối dành cho cà phê Đặc Sản

Just Bean không rang cà phê mẻ lớn. Triết lý rang cà phê của Just Bean là rang mẻ nhỏ, tối ưu hóa hương vị từng mẻ rang. Bởi có quá nhiều yếu tố có thể thay đổi trong quá trình rang, và những cỗ máy rang cà phê càng khổng lồ, càng khó kiểm soát. Từ đó mà chất lượng cà phê rang sẽ không được ổn định và đồng đều.

Yếu tố quan trọng nhất ở làn sóng cà phê Specialty chính là Chất lượng. Và để đạt được chất lượng tốt nhất, Just Bean lựa chọn rang mẻ nhỏ, sẵn sàng bỏ nhiều công sức hơn với lửa và khói, để có thể cho ra được những mẻ rang hoàn hảo nhất.

Roast to order

Chỉ rang khi có đơn hàng, cà phê luôn tươi mới, không phải giờ có tồn kho

Just Bean chỉ rang khi có đơn đặt hàng. Chất lượng cà phê sẽ thay đổi rất nhiều chỉ sau 7-10 ngày. Ở làn sóng Cà phê Đặc sản khách hàng là những người có vị giác tinh tế. Một cốc Espresso thiếu crema và nhạt nhòa, một bình cà phê Pour Over có hương vị ẩm… sẽ khiến họ bỏ bạn mà đi mãi mãi.

Chỉ rang cà phê khi có Đơn đặt hàng. Cà phê đến tay bạn luôn là cà phê mới rang. Bạn hoàn toàn có thể tự tin phục vụ khách hàng của mình những mẻ cà phê đang trong thời kì rực rỡ nhất !

stable, sustainable

Đồng đều, ổn định để phát triển bền vững

Không chỉ xem bằng mắt, ngửi bằng mũi, Just Bean rang với sự trợ giúp của máy tính. Từng giây trong quá trình rang đều ảnh hưởng đến hương vị của hạt cà phê, và từng giây đó đều được máy tính ghi lại bằng biểu đồ. Nghệ nhân rang cà phê tại Just Bean nhìn vào biểu đồ đang được vẽ trực tiếp trên máy tính và điều chỉnh mẻ rang. Chính bằng việc kiểm soát chất lượng từng giây dựa trên biểu đồ mà chất lượng hạt cà phê rang của Just Bean luôn đạt mức độ đồng đều giữa các mẻ, giữa các mùa, không phụ thuộc vào thời tiết và nhiệt độ mội trường xung quanh.

Bạn sẽ không bao giờ gặp phải trường hợp hạt cà phê bị thay đổi chất lượng, tốn thời gian tranning lại nhân viên …

All Around Bean

Không chỉ là xưởng rang đơn thuần. Không chỉ riêng hạt cà phê mà tất cả những câu chuyện xung quanh

Trong làn sóng cà phê mới, giới yêu cà phê quan tâm nhiều hơn đến những câu chuyện xung quanh hạt cà phê. Just Bean hiểu điều đó. Mỗi sản phẩm cà phê của Just Bean bán ra cho bạn đều đi kèm những thông tin xung quanh hạt cà phê như: những điều thú vị về cà phê, con người và đất nước xuất xứ, cách cà phê được sơ chế, sự đặc biệt của cách thức rang, những hương vị tìm thấy trong từng giọt cà phê…

Làn sóng Cà phê Đặc Sản (Cà phê Specialty) là những trải nghiệm xung quanh hạt cà phê chất lượng cao, và bạn cần đầy đủ thông tin để mang tới khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. JustBean sẽ giúp bạn điều đó.

Roast philosophy

Triết lý rang đã được kiểm chứng bởi 2000+ khách hàng

Những vị khách của Just Bean nói rằng, hương vị cà phê Just Bean rất “tây”. Tại Việt Nam, chúng tôi đi theo triết lý rang sáng (Light, light medium, Medium roasted). Just Bean muốn mang tới cho khách hàng những cốc cà phê tràn đầy hương và vị, những hương vị đặc trưng của hạt giống, vùng đất trồng, cách sơ chế…

  • Bạn sẽ cảm thấy hương vị cam chanh rõ ràng với hương hoa từ cà phê Ethiopia.
  • Socola đen, caramel, quả mơ, quả chanh, quả khô trong cà phê đến từ vùng Trung Mỹ
  • Hay thảo mộc, gia vị, trái cây khô ngọt ngào đến từ vùng trồng cao nhất Việt Nam – Cầu Đất.

2000 khách hàng yêu cà phê Specialty tại trang Thương mại điện tử về cà phê Visty.vn đã kiểm chứng.

HỆ THỐNG ĐỐI TÁC

Những người đồng hành cùng Just Bean Roastery trên làn sóng cà phê mới. 

BẠN CẦN MỘT XƯỞNG RANG CÀ PHÊ SPECIALTY?

Just Bean Roastery là nơi bạn có thể để đặt niềm tin. Một đối tác sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên ngọn sóng cà phê mới !

Rất nhiều loại Cà Phê Đặc Sản đang đợi bạn !